BMW 3 Series so với đối thủ

BMW 330i

BMW 3 Series so với Audi A4?
Các Audi A4 là một lựa chọn tốt hơn so với BMW 3 Series đối với hầu hết người mua sắm. A4 cơ sở đi kèm với hệ thống thông tin giải trí tiêu chuẩn đơn giản hơn BMW 3 Series, cùng với màn hình cảm ứng lớn hơn. Audi bán lẻ với giá thấp hơn khoảng 2.000 đô la so với BMW và nó đi kèm với hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn. Mặc dù động cơ tiêu chuẩn của nó được đánh giá chỉ ở 201 mã lực, A4 vẫn chạy khá nhanh và bạn có thể trang bị cho nó động cơ 261 mã lực phù hợp hơn với 255 mã lực tiêu chuẩn của BMW 3 Series. Cả hai mẫu xe nhỏ hạng sang đều đánh giá tốt về chất lượng xử lý và lái xe, cũng như không gian ngồi và sự thoải mái. Tuy nhiên, Audi có nội thất tinh tế và cao cấp hơn, với các tính năng tùy chọn như massage hàng ghế trước, điều mà bạn không thể có ở BMW.

So sánh BMW 3 Series và A4 »

BMW 3 Series so với Mercedes-Benz C-Class?
Các Mercedes-Benz C-Class có cho là nội thất ấn tượng nhất trong phân khúc này, handily chiến thắng các 3 Series’ hơi Underwhelming cabin. Để phù hợp với sự tập trung vào sự sang trọng, C-Class ưu tiên sự thoải mái khi lái xe hơn là khả năng vận hành thể thao, vì vậy nếu bạn cảm thấy thích thú khi lái xe, hãy chọn BMW 3 Series. Hai chiếc xe này có xếp hạng mã lực tương tự cho động cơ cơ sở và tùy chọn một bước, cũng như sức mạnh tương đương từ các biến thể M3 và AMG C 63 hướng đến hiệu suất. Trong khi BMW 3 Series chỉ có sẵn dưới dạng sedan, bạn có thể nhận được C-Class dưới dạng sedan, coupe hoặc mui trần. Với mức giá cơ bản và vị trí tương tự trong bảng xếp hạng của chúng tôi, việc lựa chọn giữa các đối thủ này đi kèm với điều bạn muốn hơn ở một chiếc xe: sang trọng hay thể thao.

So sánh 3 Series và C-Class »

So sánh 3 Series, A4 và C-Class »

Nội thất BMW 3 Series: Lớn trên không gian, ngắn một chút về sang trọng
Không gian chở hàng 3 Series
Bạn sẽ có không gian cốp xe 17 feet khối với BMW 3 Series, một con số vượt trội so với hầu hết các xe khác trong phân khúc. Chỉ những đối thủ có thiết kế hatchback hoặc liftback mới cung cấp nhiều chỗ hơn. Bạn có thể tận dụng hàng ghế sau có thể gập lại 40/20/40 tiêu chuẩn để có thêm tiện ích chở hàng và chọn mở cốp rảnh tay để dễ dàng ra vào.

330e có không gian cốp rộng 13,2 feet khối, mức trung bình cho phân khúc. M3 có thùng xe 13 phân khối.

Có bao nhiêu người ngồi trên ghế BMW 3 Series?
Chiếc sedan BMW 3 Series chở năm người. Hơn một tá điều chỉnh điện cho hàng ghế trước giúp bạn dễ dàng tìm được vị trí thư giãn và thoải mái. Ghế ngồi vẫn thoải mái khi lái xe dài, và có hỗ trợ bên rộng rãi và tầm nhìn ra bên ngoài tốt. Hàng ghế thứ hai rộng rãi, có đủ chỗ để chân và đầu cho người lớn cao hơn có thể thoải mái.

Ghế ô tô 3 Series và Trẻ em
Có hai bộ kết nối LATCH hoàn chỉnh cho hàng ghế ngoài phía sau và một dây buộc cho ghế giữa. Tất cả các neo đều dễ tìm và sử dụng.

Chất lượng nội thất 3 Series
Thiết kế cabin của BMW này đủ đẹp và gần như tất cả các vật liệu đều có chất lượng cao và mềm mại khi chạm vào. Tuy nhiên, nó thiếu các vật liệu sang trọng mà bạn sẽ tìm thấy ở một số đối thủ.

BMW 3 Series Thông tin giải trí, Bluetooth và Điều hướng
Có hai cấp độ đối với các dịch vụ thông tin giải trí của 3 Series. Thiết lập tiêu chuẩn có màn hình cảm ứng 8,8 inch chạy phiên bản 6.0 của phần mềm iDrive của thương hiệu. Hệ thống này rất dễ học và bạn có thể tùy chỉnh các menu nhất định và các biểu tượng trên một số màn hình. Ngoài màn hình cảm ứng, bạn có thể sử dụng núm điều khiển dạng xoay trên bảng điều khiển trung tâm.

Hệ thống nâng cấp kết hợp màn hình cảm ứng 10,25 inch với cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch và iDrive 7.0. Từ đây, bạn có thể chọn điều khiển bằng cử chỉ, cho phép bạn thực hiện các thủ thuật thú vị của bữa tiệc như vẫy ngón tay theo hình tròn trong không khí để tăng hoặc giảm âm lượng. Tuy nhiên, một số trình điều khiển thử nghiệm báo cáo rằng các cử chỉ không phải lúc nào cũng được nhận dạng. BMW 3 Series cũng hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói, đây cũng là một túi hỗn hợp. Nó nhận ra các địa chỉ thông thường như “Hey, BMW” nhưng không phải lúc nào cũng nhận lệnh bạn muốn.

Các tính năng thông tin giải trí tiêu chuẩn: màn hình cảm ứng 8,8 inch, Apple CarPlay, Android Auto, điều hướng, Bluetooth, hai cổng USB, âm thanh nổi 10 loa và HD Radio
Các tính năng thông tin giải trí có sẵn: màn hình cảm ứng 10,25 inch, cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch, điều khiển bằng cử chỉ, điều khiển bằng giọng nói, sạc thiết bị không dây, điểm phát Wi-Fi, dàn âm thanh vòm Harman Kardon 16 loa và đài vệ tinh
Các tính năng tiêu chuẩn bổ sung: kiểm soát khí hậu tự động ba vùng, cửa sổ trời, gương chiếu hậu tự động làm mờ và bộ mở cửa gara đa năng
Các tính năng khả dụng khác: mục nhập không cần phím gần, khởi động từ xa và bộ ghi dữ liệu hiệu suất.

Tham khảo thêm Bảng giá BMW :  https://giabmw.com.vn/bang-gia-bmw/

Đánh giá BMW 3 Series so với đối thủ

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá BMW 3 Series so với đối thủ
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  TOP

  Hotline
  0984223579