Tiêu hao nhiên liệu BMW X7 2021

BMW X7 2022

Các EPA ước tính sáu xi-lanh xDrive40i sẽ kiếm được đến 24 mpg trên đường cao tốc và 19 mpg trong thành phố. Tuy nhiên, những người muốn có thêm một chút càu nhàu từ phiên bản động cơ V-8 sẽ phải hy sinh một số hiệu suất nhiên liệu. M50i được đánh giá ở mức 21 mpg trong thành phố và 15 mpg trên đường cao tốc và chúng tôi hiện không có ước tính cho mô hình Alpina. Chúng tôi đã thử nghiệm xDrive40i trên tuyến đường tiết kiệm nhiên liệu 200 dặm và ghi lại đường cao tốc 28 mpg. M50i cũng vượt quá xếp hạng của chính phủ, đạt 24 mpg trong bài kiểm tra đường cao tốc trong thế giới thực của chúng tôi.

Các số liệu ‘MPG chính thức’ cho BMW X7 được lấy từ bài kiểm tra của NEDC. Bài kiểm tra có hai phần: chu trình ‘đô thị’ được thiết kế để phản ánh việc lái xe trong môi trường thành phố có nhiều điểm dừng và xuất phát và chu trình ‘ngoài đô thị’ được thiết kế để phản chiếu các tuyến đường quốc gia và đường cao tốc ở trạng thái ổn định hơn. Con số ‘kết hợp’, thường được trích dẫn nhất, là giá trị trung bình của ‘đô thị’ và ‘ngoại thành’ được tính theo khoảng cách được bao gồm trong mỗi bài kiểm tra.

BMW X7 facelift thể hiện diện mạo hoàn toàn mới

Thông thường các lái xe nhận thấy rằng rất khó để đạt được số liệu MPG chính thức và người ta hiểu rõ rằng các tỷ lệ này nên được sử dụng để so sánh hơn là một mục tiêu để đạt được. Next Green Car đã ước tính con số ‘MPG thực’ cho BMW X7, phản ánh điều kiện thực tế gần hơn. Xem trang MPG thực để biết thêm thông tin.

Ngay cả trong phạm vi mô hình như BMW X7, bạn nên cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng mẫu xe nào vì MPG cho các mẫu xe khác nhau có thể khác nhau đáng kể. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu liên quan trực tiếp đến lượng khí thải CO2 từ ống xả của xe, do đó, một mẫu BMW X7 MPG cao hơn sẽ không chỉ dẫn đến chi phí nhiên liệu thấp hơn mà còn có khả năng giảm thuế suất và ít tác động đến môi trường hơn.

Tham khảo thêm Bảng giá BMW :  https://giabmw.com.vn/bang-gia-bmw/

Đánh giá Tiêu hao nhiên liệu BMW X7 2021

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tiêu hao nhiên liệu BMW X7 2021
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  TOP

  Hotline
  0984223579